Khai giảng khóa bồi dưỡng năng lực tiếng Việt và văn hóa Việt Nam cho nhân viên ngân hàng KEB Hana năm 2019 – Bộ môn NN&VH Việt Nam

Khai giảng khóa bồi dưỡng năng lực tiếng Việt và văn hóa Việt Nam cho nhân viên ngân hàng KEB Hana năm 2019

This post is also available in: enEnglish (English) ko한국어 (Korean)

Ngày 5/9/2019, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức khai giảng khóa bồi dưỡng năng lực tiếng Việt và văn hóa Việt Nam cho nhân viên ngân hàng KEB Hana (Hàn Quốc) năm 2019. Đây là khóa học đầu tiên trong chương trình được triển khai và nằm trong thỏa thuận hợp tác của Nhà trường với Công ty CARROT Global đã ký kết vào ngày 9/8 trước đó. 

Tham dự buổi lễ có Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy, Trưởng phòng TCCB Dương Quỳnh Hoa, Trưởng phòng HTPT Đỗ Minh Hoàng, Trưởng phòng CT&CTHSSV Vũ Văn Hải, Trưởng Bộ môn NN&VH Việt Nam Chử Thị Bích và các giảng viên của Bộ môn.

Khóa bồi dưỡng năng lực tiếng Việt và văn hóa Việt Nam cho nhân viên ngân hàng KEB Hana kéo dài trong vòng 6 tháng và do Bộ môn NN&VH Việt Nam phụ trách giảng dạy. Khóa học năm 2019 gồm có 4 học viên Hàn Quốc tham gia.

Tại lễ khai giảng, Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy khẳng định Trường Đại học Ngoại ngữ nói chung và Bộ môn NN&VH Việt Nam đã có nhiều kinh nghiệm giảng dạy các khóa tiếng Việt cho người nước ngoài. Do đó, Phó Hiệu trưởng tin rằng khóa học sẽ diễn ra thành công, tạo điều kiện cho các học viên học hỏi kiến thức ngôn ngữ và văn hóa Việt Nam, có nhiều trải nghiệm thú vị trong quá trình học tập.

Trưởng Bộ môn NN&VH Việt Nam Chử Thị Bích cảm ơn các học viên đã lựa chọn học thêm tiếng Việt để giúp ích cho công việc và cuộc sống tại Việt Nam. Bộ môn cam kết sẽ tạo điều kiện học tập tốt nhất để giúp các học viên hoàn thành xuất sắc khóa học.

Sau đó, các học viên đã giới thiệu bản thân và được làm quen với giảng viên Bộ môn NN&VH Việt Nam. Lễ khai giảng khóa bồi dưỡng năng lực tiếng Việt và văn hóa Việt Nam cho nhân viên ngân hàng KEB Hana năm 2019 đã khép lại bằng phần chụp ảnh lưu niệm.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media